CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Chào mừng ngày  Quốc tế Phụ nữ 8/3 , Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Khang kính chúc Chị em phụ nữ luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống .

Với mong muốn phụ nữ không những đẹp mà còn có sức khỏe tốt để cống hiến nhiều hơn cho gia đình và xã hội ,  Phòng Khám Hoàng Khang  dành tặng đến chị em  “Gói khám kiểm tra sức khỏe phụ nữ ” với nhiều ưu đãi trong tháng ba yêu thương ( từ ngày 01/3/20 đến ngày 15/3/20 )

Các Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Hoàng Khang sẽ giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe hiện tại, khám, điều trị  và tư vấn  bạn cách chăm sóc sức khỏe phòng bệnh tại nhà.

Trong chương trình bạn sẽ được ưu đãi về:

  • Khám, tư vấn phụ khoa
  • Các dịch vụ siêu âm: tuyến vú, tuyến giáp, siêu âm phụ khoa , bụng tổng quát
  • Các xét nghiệm phụ khoa

Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn thực hiện một dịch vụ hoàn toàn mới “ TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ DI TRUYỀN BẰNG GIẢI PHÁP GENE “ theo công nghệ và tiêu chuẩn của HOA KỲ, với GIẢI PHÁP GENE ( PINK CAKE ) bạn không phải trải qua bất kỳ một thủ thuật xâm lấn nào gây đau đớn.

GIẢI PHÁP GENE ( PINK CAKE ) là một phương pháp mới trong y khoa, được thực hiện lấy mẫu bởi Viện Di Truyền Y học – Medical Genetics Institute (MGI) và được phối hợp tư vấn, hướng dẫn đăng ký tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Khang.

Bạn chỉ phải thanh toán vỏn vẹn 650.000 VNĐ/Người ( đối với gói khám phụ khoa cơ bản dành cho phụ nữ chưa lập gia đình ).

Và bạn cũng chỉ thanh toán tất cả chỉ với 1.250.000 VNĐ/Người ( đối với gói khám phụ khoa cơ bản dành cho phụ nữ đã lập gia đình ).

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG KHANG tự hào là Phòng Khám có cơ sở chăm sóc sức khỏe nằm trong Top 10 đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng do Sở Y Tế kiểm tra đánh giá .

Hân hạnh được phục vụ

Để biết thêm chi tiết và nhận ưu đãi từ chương trình bạn vui lòng liên hệ

( Hotline 0909 982 026 – 028 2877 6816 ) để được tư vấn và đặc lịch khám