Thư ngỏ doanh nghiệp

‼ Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp

Lời đầu tiên Công ty TNHH Trung tâm Y khoa Hoàng Khang xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc Quý doanh nghiệp càng phát triển.

‼ Kính thưa Quý Doanh nghiệp!

Hiện nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động không thể thiếu của tất cả các doanh nghiệp. Hoạt động này không chỉ là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm đến đội ngũ nhân sự, vốn tài sản quý giá trong mọi tổ chức, từ đó duy trì sự gắn bó của nhân viên đối với công ty, gia tăng năng suất lao động.

Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty TNHH Trung tâm Y khoa Hoàng Khang đã đầu tư phát triển Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Khang (PKĐK Hoàng Khang) với hoạt động khám chữa bệnh đạt chuẩn, được Sở Y Tế chứng nhận và cấp phép. Tại PKĐK Hoàng Khang, bên cạnh cơ sở vật chất khang trang còn được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của doanh nghiệp thì PKĐK Hoàng Khang còn là nơi được khám theo bảo hiểm y tế.

PKĐK Hoàng Khang thiết lập một chuẩn mực dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm; kết hợp áp dụng hệ thống công nghệ tiên tiến giúp quá trình khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng; chuẩn xác; đào tạo và triển khai đội ngũ nhân viên có tác phong phục vụ chuyên nghiệp…

PKĐK Hoàng Khang cung cấp nhiều gói khám đặc trưng theo lĩnh vực kinh doanh, cơ cấu nhân sự, và đặc biệt là phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp. Quy trình triển khai dịch vụ khám linh hoạt, theo yêu cầu của doanh nghiệp (khám tại PKĐK Hoàng Khang, khám tại trụ sở doanh nghiệp, hoặc kết hợp cả hai hình thức).

PKĐK Hoàng Khang hy vọng với những tiện ích, dịch vụ và ưu đãi mà chúng tôi mang lại, sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho nhân viên của các doanh nghiệp.

Trân trọng kính chào!

—————-
Trung tâm Y khoa Hoàng Khang – Phòng khám đa khoa Hoàng Khang.